B1/41F15 tổ 10, Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

0904 043 114

Thuê bảo vệ tại Bình Dương. Những tiềm năng vốn có và Dịch vụ bảo vệ.

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương cho những đối tượng nào? Những lĩnh vực nào cần sử dụng dịch vụ bảo vệ? Tiềm năng vồn có của Bình Dương cho ngành bảo vệ là gì? Để có lời giả đáp cho những câu hỏi này, hãy cùng Quang Khải thảo luận trong những nội dung sau đây.

1. Tiềm năng về dân cư

Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành. Tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư. Bình Dương cũng là tỉnh có tỷ lệ người di cư phải thuê/mượn nhà cao nhất cả nước (74,5%) năm 2019.

Với mật độ dân cư đông đảo sẽ rất khó khăn trong quản lý an ninh xã hội. Sự bất đồng quan điểm, xung đột lợi ích, tâm lý số đông dễ dàng là nguyên nhân cho các cuộc bạo loạn, đình công, phá hoại. Trộm cắp, cướp giật thường xuyên diễn ra trên địa bàn. Sự việc này nảy sinh từ con người, nên những nơi tụ tập đông người đều là địa điểm thuận lợi diễn ra. Nơi thường xuyên có sự xô xát là các quán nhậu, quán ăn, khu dân cư… Do đó thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương là điều cần thiết.

Do đó, Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Quán ăn, Khách sạn, những Khu dân cư, Tòa nhà cần được bảo vệ. Ngoài ra, bảo vệ tại Bệnh viện , Trường học, Ngân Hàng là mục tiêu không tránh khỏi

2. Tiềm năng về công nghiệp

Thuê bảo vệ tại Bình Dương không thể không nhắc đến dịch vụ bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp và các Khu công nghiệp

Bình Dương đang tiếp tục ưu tiên thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp công nghệ cao, dịch vụ chất lượng cao, logistics , các dịch vụ hỗ trợ phát triển khu công nghiệp, khu đô thị. Khuyến khích đẩy mạnh hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Xây dựng nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp đô thị, trồng trọt, chăn nuôi theo hướng trang trại, tập trung. Các khu đô thị, các KCN, cụm sản xuất cùng quá trình khai thác khoáng sản với quy mô lớn được hình thành trên khu vực.

Các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất có nhiều tài sản giá trị cao. Đây là mục tiêu dễ bị tấn công gây hậu quả nghiêm trọng cho tính mạng con người và cho tài sản, hoạt động sản xuất. Vì vậy phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý các sự việc bất lợi là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả Khu công nghiệp và Các khu công nghiệp trên địa bàn Bình Dương cũng không ngoại lệ.

3. Tiềm năng về Văn hóa – xã hội

Cuối tháng 11 năm 2019, trên địa bàn toàn tỉnh có khoảng 180 nhà trẻ – mầm non – mẫu giáo, 136 trường tiểu học, 67 trường trung học cơ sở, 35 trường trung học phổ thông, 7 trung tâm giáo dục thường xuyên, 9 trường đại học và cao đẳng.

Bình Dương có nhiều Làng nghề, Đại điểm tham quan, Khu vui chơi, Di tích danh thắng, Chợ truyền thống. Những nét đẹp văn hóa được cộng đồng hưởng ứng tích cực thông qua các lễ hội, sự kiện.

Bình Dương là một tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng nối liền giữa các vùng trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra hệ thống đường sắt, đường hàng không và các loại giao thông công cộng góp phần không nhỏ trong giao thương giữa Bình Dương với các tỉnh.

Những điều trên cho thấy, mật độ phương tiện đi lại đông và nhiều chủng loại. Nguy cơ tai nạn hay các hành vi đe dọa an toàn xã hội có cơ hội diễn ra bất ngờ và có diễn biến phức tạp. Các vấn đề liên quan đến cháy nổ, giao thông, biểu tình sẽ phát sinh tại các giờ cao điểm, dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường. Các nguồn đe dọa có thể đến từ bất cứ đâu, bất cứ vị trí hay địa điểm nào, vì vậy, mọi loại hình dịch vụ đề cần có sự bảo vệ.

Bảo vệ Quang Khải – Hotline: 0904 043 114 – Cung cấp bảo vệ nhanh chóng, tiết kiệm.

Quý khách sẽ không phải tốn chi phí cho các khoản sau:

 • Các chi phí và vấn đề liên quan đến nhân sự bảo vệ.
 • Các chi phí về vật tư.
 • Các chi phí đền bù tổn thất
 • Quý khách được thay đổi lựa chọn nhân sự theo ý muốn, linh hoạt và nhanh chóng.
 • Phối hợp tốt và thường xuyên báo cáo tình hình.
 • Hình ảnh, uy tín của khách hàng được nâng cao qua hình ảnh của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ có thể thay đổi, chấm dứt một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Thuê dịch vụ bảo vệ quý khách sẽ tốn chi phí cũng như quản lý khi thuê bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ bất kỳ. Tuy nhiên có những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mà Quý khách không ngờ đến. Công ty Cổ phần Dịch vụ Vệ sỹ Chuyên nghiệp Quang Khải xin đề cập một số lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ bảo vệ nói chung và dịch vụ của Quang Khải nói riêng qua bài viết sau đây.

Khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Quang Khải ở Bình Dương – Thông tin nhân viên rõ ràng và nghiệp vụ bài bản
 • Nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ có hồ sơ lý lịch rõ ràng, được xác minh, công chứng. Đảm bảo đủ sức khỏe và trách nhiệm pháp lý thông qua các hợp đồng, văn bản.
 • Được đào tạo (nếu chưa có chứng chỉ) và cấp chứng chỉ nghiệp vụ , chứng nhận PCCC.
 • Lực lượng nhân viên công ty bảo vệ được bố trí, quản lý nhằm đảm bảo an ninh trực và tuần tra 24/24, phát hiện, ngăn chặn kịp thời, xử lý các hành vi, đối tượng có mục đích xấu tác động lên tính mạng và tài sản của cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức.
 • QNhân viên bảo vệ có kỹ năng, nghiệp vụ xử lý nhanh các tình huống, phương pháp bảo vệ mục tiêu phù hợp với từng loại mục tiêu (tòa nhà, chung cư, bệnh viện, trường học, cá nhân, sự kiện, kho, nhà máy…)
Hiệu quả trong hoạt động – an toàn tuyệt đối cho mục tiêu khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Quang Khải ở Bình dương
 • Có các văn bản, hợp đồng, đề mục thỏa thuận về việc xử lý các rủi ro trong quá trình thực hiện nhiệm vụ giữa công ty dịch vụ bảo vệ với khách hàng.
 • Có quyền thay đổi nhân viên bảo vệ không đạt yêu cầu.
 • Đơn vị cung cấp (Công ty dịch vụ bảo vệ) chịu trách nhiệm quản lý nhân lực.
 • Nghiêm túc, triệt để các vấn đề liên quan đến bảo mật công nghệ, bí mật thông tin khách hàng.
 • Đảm bảo an ninh và an toàn tính mạng, tài sản cho mục tiêu.

Dịch vụ bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp Quang Khải giá cả phù hợp nhất cho từng loại doanh nghiệp hay cá thể, từng loại hình cần thuê bảo vệ tất cả được bao trọn gói.

Thông tin liên lạc

B1/41F15 tổ 10, Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

(028)37650036

[email protected]

© Bảo vệ Quang Khải. Tất cả các quyên. Design bởi HUYNH PHUONG

0904 043 114