B1/41F15 tổ 10, Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

0904 043 114

Hồ Chí Minh có những điều kiện nào để phát triển dịch vụ bảo vệ? Dịch vụ bảo vệ tại Hồ Chi Minh gồm những dịch vụ nào? Cách nhận biết một công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồ Chí Minh uy tín và hợp pháp? Câu trả lời ngay bên dưới, hãy cùng Quang Khải tìm hiểu và thảo luận nhé!

1. Thành phố Hồ Chí Minh – mảnh đất vàng cho sự phát triển

Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam. Nơi đây thu hút hàng ngàn dự án đầu tư, nhiều khu chế xuất và Khu công nghiệp. Đồng thời, dân cư đến thành phố cũng tăng liên tục. Theo ước tính năm 2005, trung bình mỗi ngày có khoảng một triệu khách vãng lai. Điều kiện tự nhiên thuận lợi cho sinh sống và là đầu mối giao thông quan trọng. Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều công trình kiến trúc và sở hữu một nền văn hóa đa dạng. Nơi đây còn là một trung tâm mua sắm và giải trí.

Từ những điểm thuận lợi trên, thành phố Hồ Chí Minh là mảnh đất vàng để đầu tư kinh doanh cho đa dạng các loại dịch vụ, sản xuất. Dịch vụ bảo vệ cũng không ngoại lệ. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hồ Chí Minh ngày càng nhiều với nhiều quy mô khác nhau. Từ số lượng rất lớn các công ty dịch vụ bảo vệ, rất khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị hoạt động có hợp pháp, uy tín? Lựa chọn công ty như thế nào để tránh tiền mất, tật mang? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn cơ bản nhất về một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

2. Cách nhận biết một công ty bảo vệ uy tín

1. Thời gian hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Các công ty thành lập dưới 5 năm thường chưa có được sự chuyên nghiệp trong: Quản lý – Đào tạo – Quan hệ với cơ quan công an chính quyền địa phương – Khả năng đáp ứng các nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cũng không thể nói rằng công ty thành lập lâu năm đều là các công ty bảo vệ chất lượng. Nhưng với bề dày kinh nghiệm, những công ty này sẽ có phương án xử lý chu toàn trong mọi tình huống.

2. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Một công ty uy tín sẽ hoạt động một cách chuyên nghiệp. Điều này thể hiện rõ nhất thông qua tác phong của nhân viên. Nhân viên có kinh nghiệm và tác phong tốt, thành thạo quy trình từ ký kết, tiến hành và thanh lý hợp đồng giúp duy trì mối quan hệ hợp tác của các bên. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng. Xây dựng niềm tin với khách hàng về chất lượng phục vụ.

3. Năng lực tài chính

Công ty luôn có vốn pháp định, vốn điều lệ, vốn lưu động đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chi phí hoạt động của công ty. Đặc biệt là chi phí lương cho lực lượng nhân viên bảo vệ. Đảm bảo khắc phục mọi rủi ro nếu có cho Quý khách hàng.

4. Phản hồi của khách hàng về dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Kết quả đánh giá của những khách hàng trước luôn là cơ sở cho bất cứ ai cũng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ. Khách hàng có thể tham khảo trên chính trang web của đơn vị, xem các bài đánh giá trên mạng, trao đổi trực tiếp với đơn vị đã hoặc đang sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều phản hồi từ các công ty đối thủ gây nhiễu loạn thông tin vì thế, khách hàng cần kỹ lưỡng trong quá trình tham khảo này.

5. Giấy phép kinh doanh, năng lực pháp lý

Công ty cần có các giấy tờ pháp lý liên quan:

Khi công ty có những giấy tờ này, chứng tỏ có năng lực pháp lý, không phải là công ty ảo hay công ty giả/lừa đảo.

6. Danh sách dịch vụ rõ ràng, hợp đồng minh bạch

Một công ty bảo vệ có dịch vụ chuyên nghiệp không chỉ cung cấp nhân viên giỏi mà còn cần phải có những thiết bị hỗ trợ bảo vệ, an ninh như camera quan sát,…Những nhân viên có nhiệm vụ giới thiệu danh sách dịch vụ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể, rõ ràng nhất. Điều khoản trong hợp đồng cần phải rõ ràng, minh bạch để có thể dễ giải quyết những vấn đề phát sinh sau này.

7. Muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn không mất mát thì thuê ngay dịch vụ bảo vệ uy tín Quang Khải

Công ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Quang Khải tự tin cung cấp DV bảo vệ uy tín nhất.

  • Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.
  • Hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ, hợp pháp.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng lực, hồ sơ lý lịch rõ ràng, đầy đủ.

Lựa chọn Quang Khải là một điều đúng đắn để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản và an ninh khu vực. Liên hệ ngay: 093 109 0058 để được tư vấn.

Quang Khải rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp Quang Khải giá cả phù hợp nhất cho từng loại doanh nghiệp hay cá thể, từng loại hình cần thuê bảo vệ tất cả được bao trọn gói.

Thông tin liên lạc

B1/41F15 tổ 10, Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

(028)37650036

[email protected]

© Bảo vệ Quang Khải. Tất cả các quyên. Design bởi HUYNH PHUONG

0904 043 114