B1/41F15 tổ 10, Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

0904 043 114

Thuê dịch vụ bảo vệ Quang Khải có cần thiết hay không ?

Tây Ninh được biết đến là một huyện chủ yếu phát triển nông nghiệp với diện tích đất canh tác gần 60.000ha. Những năm gần đây nhờ ứng dụng các mô hình sản xuất tiên tiến khu vực này đã phát triển nên các vùng chuyên canh cây công nghiệp và cây ăn quả mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh đó, do lực lượng lao động đến từ nhiều nơi khác nhau nên vấn đề an ninh trở nên phức tạp hơn nhiều như: trộm cắp, đình công trong các công ty, đánh nhau, tệ nạn xã hội.... Chính vì vậy, cần phải có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tây Ninh để giải quyết những tình huống nguy hiểm do các phần tử xấu gây ra và giảm thiệt hại về tài sản cũng như đảm bảo an toàn tình mạng cho quý khách.

Thuê dịch vụ bảo vệ Quang Khải cần phải lưu ý những thông tin gì ?

Trong những năm gần đây, thị trường bảo vệ đang được lên ngôi. Nhiều dịch vụ bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều. Ngoài chất lượng thì giá cả cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà tất cả mọi người cần phải lưu ý tới. Bảo vệ Quang Khải chia sẻ một số thông tin cần biết về giá cả dịch vụ bảo vệ mà bạn cần quan tâm: Mức giá như thế nào là hợp lý?

Giá thuê bảo vệ cao hay quá thấp nhưng lại không mang đến lợi ích như bạn mong muốn thì đều không hợp lý và lãng phí tiền bạc của bạn. Do đó, trước khi quyết định hợp tác với đơn vị cung cấp bảo vệ nào, bạn cần tìm hiểu và tham khảo nhiều mức giá của nhiều đơn vị khác nhau để có cái đánh giá tốt nhất.

Hãy lưu ý rằng khi bạn thuê dịch vụ trọn gói thì bạn chỉ cần chi trả theo mức phí trên hợp đồng và không cần phải trả thêm bất kỳ khoản nào nữa.

Công ty bảo vệ Quang Khải uy tín cần có những tiêu chuẩn gì ?

Bất kỳ cá nhân hay một doanh nghiệp nào đều muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng. Thế nhưng sự xuất hiện của rất nhiều công ty bảo vệ trên thị trường hiện nay đã khiến người cần thuê trở nên thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu và đang tìm kiếm công ty bảo vệ, thì hãy kiểm tra công ty đó có đầy đủ 5 tiêu chuẩn sau đây, đó là dấu hiệu của công ty uy tín.

✅ Có đầy đủ giấy tờ kinh doanh theo quy định, chứng nhận đủ tiêu chuẩn ANTT của Bộ Công An.

✅ Công ty phải có các phòng ban chức năng theo luật

✅ Khi giao dịch với khách hàng phải có hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

✅ Xây dựng kế hoạch điều phối nhân viên, quản lý chặt chẽ đội ngũ tại mục tiêu bảo vệ của khách hàng.

✅ Tất cả nhân viên bảo vệ phải có hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ

Đó là các tiêu chuẩn để bạn có thể đánh giá công ty đó có uy tín hay không, nếu họ có đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn có thể quyết định chọn họ bảo vệ sự an toàn của mình. Và bạn không cần phải mất nhiều thời gian, để sở hữu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng những tiêu chí trên hãy liên hệ với Bảo vệ Quang Khải ngày hôm nay nhé!

Bảo vệ Quang Khải – Hotline: 0904 043 114 – Cung cấp bảo vệ nhanh chóng, tiết kiệm.

Quý khách sẽ không phải tốn chi phí cho các khoản sau:

  • Các chi phí và vấn đề liên quan đến nhân sự bảo vệ.
  • Các chi phí về vật tư.
  • Các chi phí đền bù tổn thất
  • Quý khách được thay đổi lựa chọn nhân sự theo ý muốn, linh hoạt và nhanh chóng.
  • Phối hợp tốt và thường xuyên báo cáo tình hình.
  • Hình ảnh, uy tín của khách hàng được nâng cao qua hình ảnh của nhân viên bảo vệchuyên nghiệp.
  • Dịch vụ có thể thay đổi, chấm dứt một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp Quang Khải giá cả phù hợp nhất cho từng loại doanh nghiệp hay cá thể, từng loại hình cần thuê bảo vệ tất cả được bao trọn gói.

Thông tin liên lạc

B1/41F15 tổ 10, Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

(028)37650036

[email protected]

© Bảo vệ Quang Khải. Tất cả các quyên. Design bởi HUYNH PHUONG

0904 043 114