B1/41F15 tổ 10, Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

0904 043 114

Nhu cầu thuê Dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long có nhiều lợi thế và tiềm năng lớn. Tuy không có nhiều khu công nghiệp trên địa bàn, nhưng có thể nói các khu kinh tế, khu công nghiệp Trà Vinh hiện nay đã góp phần không nhỏ trong việc chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế – xã hội và lao động tại địa phương.

Công ty bảo vệ Quang Khải với hệ thông giao thông khá thuận lợi về đường thuỷ và đường bộ hiện nay Trà Vinh tâp trung rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước vầ đây phát triển mở rộng quy mô nhà xưởng, nhà máy điện năng lượng mặt trời, siêu thị Wincom Plaza, siêu thị Go Trà Vinh….giải quyết lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh

Có thể nói bên cạnh nền kinh tế đang phát triển thì nhu cầu về an ninh luôn được chú trọng, việc tìm kiếm một Công ty dịch vụ bảo vệ Quang Khải có uy tín hiện nay cũng đang rất cần thiết khi các doanh nghiệp có ý định về đầu tư tại đây.

Thuê công ty bảo vệ ở đâu uy tín?

Là vị trí trọng điểm và về chính trị – văn hóa – xã hội, việc tăng cường an ninh, an toàn, đảm bảo trật tự xã hội trên địa bàn Trà Vinh là vô cùng cần thiết, cấp bách trong bối cảnh phức tạp như hiện nay.

Ngoài lực lượng công an, cảnh vệ, dân quân tự vệ giữ gìn trật tự chung của toàn quận, mỗi cá nhân, văn phòng, công ty cũng phải tự trang bị cho mình đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có trình độ. Tất cả nhằm phát hiện, ngăn chặn và kịp thời xử lý những trường hợp phát sinh trong quá trình làm việc như: trộm cắp, cướp giật, phá hoại tài sản, cháy nổ…

Và Công ty bảo vệ Quang Khải – chính là đơn vị có thể cung cấp nhân lực bảo vệ cũng như giải pháp tháo gỡ khó khăn về an ninh, an toàn.

Chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân lực và chăm sóc khách hàng tận tình của luôn được khách hàng đánh giá cao. Đó chính là động lực để chúng tôi làm việc, học hỏi không ngừng nghỉ, khắt khe trong mọi công tác tuyển dụng, đào tạo, tiếp tục cống hiến, đem lại giá trị và lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bảo vệ Quang Khải – Hotline: 0904 043 114 – Cung cấp bảo vệ nhanh chóng, tiết kiệm.

  • Các chi phí và vấn đề liên quan đến nhân sự bảo vệ.
  • Các chi phí về vật tư.
  • Các chi phí đền bù tổn thất
  • Quý khách được thay đổi lựa chọn nhân sự theo ý muốn, linh hoạt và nhanh chóng.
  • Phối hợp tốt và thường xuyên báo cáo tình hình.
  • Hình ảnh, uy tín của khách hàng được nâng cao qua hình ảnh của nhân viên bảo vệchuyên nghiệp.
  • Dịch vụ có thể thay đổi, chấm dứt một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Thuê dịch vụ bảo vệ quý khách sẽ tốn chi phí cũng như quản lý khi thuê bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ bất kỳ. Tuy nhiên có những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mà Quý khách không ngờ đến. Công ty Cổ phần Dịch vụ Vệ sỹ Chuyên nghiệp Quang Khải xin đề cập một số lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ bảo vệ nói chung và dịch vụ của Quang Khải nói riêng qua bài viết sau đây.

Dịch vụ bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp Quang Khải giá cả phù hợp nhất cho từng loại doanh nghiệp hay cá thể, từng loại hình cần thuê bảo vệ tất cả được bao trọn gói.

Thông tin liên lạc

B1/41F15 tổ 10, Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

(028)37650036

[email protected]

© Bảo vệ Quang Khải. Tất cả các quyên. Design bởi HUYNH PHUONG

0904 043 114