B1/41F15 tổ 10, Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

0904 043 114

Các công trình xây dựng nhà ở, khu vực công cộng thiếu vắng người trông giữ, những tên trộm bắt đầu đột nhập ăn cắp nguyên vật liệu thi công. Tình trạng này ngày càng gia tăng và trở nên phức tạp hơn tại khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên… Để chủ thầu an tâm trong suốt quá trình thi công, ngăn chặn tối đa tình trạng thất thoát nguyên vật liệu, Bảo vệ Quang Khải cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự hùng hậu, đào tạo bài bản cam kết làm việc tận tâm, trách nhiệm.

Tại sao công trường xây dựng cần có bảo vệ 24/24?

Sắt, thép, dụng cụ, máy móc, thiết bị, giàn giáo… ở công trình xây dựng đều là những vật tư xây dựng có giá trị cao. Tất cả những thứ này trở thành miếng mồi béo bở cho các đối tượng trộm cắp đột nhập. Cũng không ít trường hợp bản thân công nhân làm việc bên trong nảy sinh ý đồ xấu, tẩu tán vật liệu ra ngoài thị trường.

Tình trạng diễn ra ngày càng phức tạp, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội. Từ công trình nhà dân cho đến dự án công cộng, xây chung cư, cao ốc… đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Giá trị tài sản bị thất thoát có thể lên đến chục triệu thậm chí là vài trăm triệu. Không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ công việc, tài chính kinh tế mà nghiêm trọng hơn, đó là uy tín, trách nhiệm của bên chủ thầu.

Theo tìm hiểu và điều tra của các phóng viên, phần lớn công trình dễ bị đánh cắp là do hệ thống an ninh thiếu đảm bảo. Nhà ở riêng lẻ thường không có hàng rào bảo vệ. Trong khi các dự án lớn thiếu bảo vệ trông coi. Hoặc có thì cũng chỉ rải rác vài ba người ở cổng, không trực suốt 24/24 kể cả sau giờ làm việc. Chủ thầu, người dân có phần lơ là, chủ quan trong việc quản lý tài sản.

Chính lỗ hổng an ninh này khiến cho những tên trộm vẫn “ghé thăm” thường xuyên. Tình trạng mất cắp vật tư xảy ra cả ban ngày lẫn ban đêm.

Ngoài tình trạng trộm cắp, một vấn đề nữa cũng đáng được quan tâm chính là công tác phòng chống cháy nổ. Không ít công trình do sự bất cẩn của công nhân hoặc sự cố rò rỉ dẫn đến cháy nổ.

Tất cả những rủi ro trên đều ảnh hưởng trực tiếp đến của cải, tính mạng và cả uy tín cho chủ thầu. Vậy nên, các công trình xây dựng càng cần phải có bảo vệ 24/24.

 • Chúng tôi sẽ phân tích khu vực của bạn. Xác định số căn hộ, số người và các vị trí cần bảo vệ, giúp việc bảo vệ được diễn ra tốt nhất.
 • Quang Khải sẽ phân bổ bảo vệ tại các vị trí cần phải tập trung bảo vệ nhiều nhất. Như tiền sảnh, công chính, bãi xe tầng hầm, phòng giám sát camera và bảo vệ tuần tra.
 • Sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, khu dân cư chuyên nghiệp của Quang Khải, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào kỹ năng chuyên môn và phẩm chất của nhân viên bảo vệ.
 • Bảo vệ bảo vệ 24/24, các bảo vệ luôn thay phiên nhau trực. Không bao giờ bỏ vị trí khi không có người thay thế để đảm bảo an ninh cho chung cư tuyệt đối.
 • Luôn kiểm tra các trang thiết bị an ninh và thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 • Và khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Quang Khải, khách hàng sẽ được bồi thường nếu xảy ra mất mát tài sản theo hợp đồng quy định.

Bảo vệ Quang Khải cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng uy tín, vững tâm

Bảo vệ công trường xây dựng là một trong những dịch vụ được Bảo vệ Quang Khải triển khai ngay từ những ngày đầu thành lập bởi sự cấp thiết của nó. Tất cả những gì chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng chính là giá trị của sự an toàn, an ninh suốt 24/24.

Dịch vụ Bảo vệ công trình Quang Khải cung cấp cho quý khách hàng quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, cam kết không tự ý phát sinh. Chúng tôi lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động của công ty.

Nhân lực chất lượng cao

Bảo vệ Quang Khải đầu tư thời gian và công sức vào quá trình tuyển chọn, đào tạo chuyên sâu. Tất cả đội ngũ nhân viên bảo vệ đều phải đáp ứng các tiêu chí lý lịch minh bạch, về sức khỏe, đạo đức, khả năng ứng biến linh hoạt.

Số lượng nhân viên đạt chỉ tiêu đều được trải qua lớp đào tạo nghiệm vụ bảo vệ nghiêm ngặt do công ty hoặc các đơn vị chuyên môn tổ chức. Bao gồm cả võ thuật, xử lý tình huống, sơ cứu, phòng cháy chữa cháy, các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công trình thi công xây dựng rõ ràng

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng, Ban Chỉ Huy đã vạch ra những chiến lược rõ ràng cho mỗi trị trí, phân khu. Chủ yếu sẽ bao gồm các nhiệm vụ then chốt với từng loại đối tượng:

 • Đối với công nhân xây dựng tại công trình
 • Đối với phương tiện ra vào
 • Đối với khách hàng
 • Đối với trang thiết bị vật tư máy móc
 • Đối với nhân viên

Số lượng nhân viên bảo vệ được phân bổ đồng đều. Cả bảo vệ trực ở một vị trí và tuần tra, giám sát 24/24. Ngay cả khi công trình hết giờ làm việc, toàn bộ máy móc, vật tư bên trong đều được bảo vệ an toàn. Ngăn chặn kịp thời các tình trạng trộm cắp hoặc cháy nổ ngoài ý muốn.

Quyền lợi của khách hàng

Bảo vệ Quang Khải đã hoàn thiện quy trình chuyên môn về dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng trong nhiều năm qua. Chúng tôi với sự kết hợp của cả kinh nghiệm và giải pháp tiên tiến nhất của ngành sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Làm việc hết mình, thể hiện tinh thần tận tâm, tận tụy trong mỗi nhiệm vụ được giao là trách nhiệm và nghĩa vụ của Công ty bảo vệ Quang Khải.

Dịch vụ bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp Quang Khải giá cả phù hợp nhất cho từng loại doanh nghiệp hay cá thể, từng loại hình cần thuê bảo vệ tất cả được bao trọn gói.

Thông tin liên lạc

B1/41F15 tổ 10, Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

(028)37650036

[email protected]

© Bảo vệ Quang Khải. Tất cả các quyên. Design bởi HUYNH PHUONG

0904 043 114